Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi 0969 024 600 - 024 62 733 721 Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi 96 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi info@eportal.vn

Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi

Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi

Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi

Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi

TIN TƯ VẤN

Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội
07 Tháng Chín 2021 :: 8:41 CH :: 264 Views :: 0 Comments :: Cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội

Rất nhiều khách hàng tìm đến những dịch vụ cho thuê xe ô tô để lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý phục vụ đời sống.
[MỤC LỤC]

Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội 

Người thì thuê xe tự lái để chạy dịch vụ, người thì thuê xe oto tự lái đi du lịch,…Nhưng dù nhu cầu thuê xe oto tự lái của bạn là gì thì Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội vẫn còn rất nhiều điều cần chú ý. Hãy cùng chothuexeotogiare.com đi tìm hiểu bằng các thông tin dưới đây bạn nhé.

Thủ tục thuê xe 7 chỗ

- Thủ tục thuê xe không có nhiều khó khăn và khá dễ dàng. Tuy nhiên bạn cũng cần nắm rõ quá trình để biết thêm nhiều kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội và tránh các sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra.
- Để thuê được một chiếc xe tự lái, bạn phải có sẵn hộ khẩu tại chỗ cho thuê xe. Nếu bạn chưa có thì có thể nhờ người thân hoặc bạn bè ở nơi đó đứng tên bảo lãnh hộ. Các điều kiện bắt buộc cần thiết để được thuê xe chẳng hạn như: tài sản thuế chấp hay có tiền mặt giá trị tương đương từ 20 triệu trở lên, chứng minh thư người đứng ra thuê xe và ký hợp đồng.
- Trong hợp đồng thuê xe phải ghi rõ tiền thuê xe và sẽ được thanh toán hết trước khi bạn được nhận xe. Quý khách đứng tên thuê xe sẽ được nhận lại tiền cọc hay tài sản thế chấp sau khi giao trả xe. Nhưng nếu như có các khoản phí phát sinh khác ngoài dự tính trong thời gian thuê xe thì số tiền đó sẽ trừ thẳng vào số tiền mà bạn đặt cọc.
- Sau khi hai bên thống nhất tất cả các yêu cầu, giá cả và thủ tục của xe thuê. Thì bên dịch vụ cho thuê sẽ xác minh toàn bộ thông tin đã kê khai của người thuê. Có thể họ muốn yêu cầu bạn phải thực hiện làm thủ tục này ở chính địa chỉ hộ khẩu của mình.
Kinh nghiem thue xe 7 cho Ha Noi

Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội 

Giấy tờ - Đăng kiểm thuê xe tự lái

- Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội là Trên xe phải có đầy đủ giấy tờ của xe và còn hạn. Nếu bị thiếu khi đi đường bạn sẽ có thể bị CSGT thổi phạt rất nặng đấy. Bạn hãy kiểm tra xem có đủ các giấy tờ sau:
+  Đăng kiểm xe
+  Đăng ký xe
+  Lệ phí đường bộ
+  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự
- Một điều vô lý là khi bên cho thuê xe tự lái, người chủ xe thường giao cho người được thuê bản photo công chứng giấy tờ xe, đặc biệt là giấy đăng ký. Trong khi đó, những giấy tờ công chứng lại không có ý nghĩa khi đi trên đường. Nghĩa là về mặt pháp luật, các giấy này có cũng như không.
Kinh nghiem thue xe 7 cho Ha Noi
Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội 

Bản photo công chứng giấy tờ xe

- Những lo ngại của bên chủ xe cũng có cơ sở, nên chúng ta cũng chẳng thể bắt họ đưa cho giấy tờ gốc. Thế nên theo kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội, nếu có đầy đủ các loại giấy tờ công chứng cũng sẽ tạm chấp nhận được rồi. Nếu gặp CSGT thì bạn trình bày, chắc chắn người ta sẽ biết xe đi thuê nên dễ châm chước.
- Trường hợp giấy tờ xe bị hết hạn hoặc thiếu, tốt nhất là bạn không thuê. Hoặc vì tình huống khẩn cấp phải thuê , thì nhất định bạn phải bắt người chủ ghi rõ trách nhiệm của nhà xe: khi bị CSGT thổi phạt thì chủ xe nên chịu chi phí phát sinh, vì đã không cung cấp đầy đủ giấy tờ hoặc có nhưng đã hết hạn.

Tình trạng xe trước khi nhận xe và khi chuẩn bị trả xe

Kiểm tra trước khi nhận xe

Một trong những kinh nghiệm thuê xe tự lái đó chính là khi bạn làm thủ tục nhận xe xong phải kiểm tra xe thật kĩ ở bên ngoài và bên trong.
Kiểm tra bên ngoài xe
- Dù bạn là người cẩn thận hay không thì khi nhận xe cũng nên kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của xe để đảm bảo an toàn khi dùng và tránh các  tranh cãi không đáng có trong việc đền bù và trả xe. 
- Về phần bên ngoài của xe oto, bạn hãy kiểm tra tình trạng của thân vỏ xe nhất là với những bạn mới thuê xe lần đầu hoặc ít kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội. Hãy chịu khó nhìn kỹ các vết nứt, xước, phần móp trên vỏ xe, cong vành bánh, đèn pha, đèn hậu, kính gương, lốp sơ cua và các phụ tùng đi kèm.
Kinh nghiem thue xe 7 cho Ha Noi
Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội 
Kiểm tra xe thật kĩ ở bên ngoài và bên trong
- Sau khi bạn kiểm tra xong hãy nói và chỉ rõ cho chủ xe. Nên ghi chi tiết và thỏa thuận trong hợp đồng thuê xe nếu quý khách không muốn mất tiền oan. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn khi chuyển đi, bạn hãy kiểm tra thêm phần lốp xe dự phòng còn được sử dụng lâu hay không. 
- Những thiết bị hỗ trợ như hộp đồ, cầu chì, kích lốp, bóng đèn sơ cua… có được đầy đủ. Nếu thiếu một trong những dụng cụ trên thì hãy yêu cầu bên cho thuê bổ sung trước khi bạn nhận xe.
Kiểm tra phần bên trong xe 
- Kiểm tra phần bên trong sẽ khó hơn rất nhiều, đặc biệt là với những quý khách ít kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội. Sau khi xe bạn bật khóa điện và khởi động máy hãy kiểm tra ổ đĩa, hệ thống còi, loa, cảm biến lùi… 
- Nếu một trong các thiết bị trên hoạt động không tốt hoặc không hoạt động, thì bạn hãy yêu cầu bên thuê xe kiểm tra kỹ tình trạng của thiết bị và ghi chú vào trong hợp đồng thuê xe. Khi kiểm tra toàn bộ thiết bị mà không có trục trặc gì thì bạn hãy tắt máy và khởi động lại để kiểm tra sự ổn định trong lúc hoạt động của chúng.
Kinh nghiem thue xe 7 cho Ha Noi
Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội 

Kiểm tra kỹ tình trạng của thiết bị 

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra bề mặt các ghế ngồi trên xe hay sàn lót xem có nơi nào bị rách, cháy không. Các bộ phận ở nội thất bạn cũng không được bỏ qua như : tay nắm cửa phía trong xe, mặt táp lô, hệ thống kính điện… Những bộ phận này cần phải kiểm tra kỹ tình trạng hoạt động của chúng có được ổn định không.

Chuẩn bị trả xe

Theo kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội thì quy định trong hợp đồng thì người thuê phải trả xe lại chỗ đỗ của bên cho thuê xe đúng giờ. Nếu muộn quá giờ quy định thì bạn cần phải trả thêm một khoản nhất định theo trong thỏa thuận đã giao ước trước đó. Tuy nhiên, nếu như không bị trễ quá nhiều và lý do chính đáng thì bên cho thuê sẽ không làm khó bạn về khoản phí này.
- Bạn nên đem đi rửa hoặc làm sạch xe trước
- Bạn cũng cần lưu ý một điều, nếu như khi bạn nhận xe từ bên thuê mà con xe đó đã rửa sạch. Thì lúc trả lại bạn nên đem đi rửa hoặc làm sạch xe trước. Vì xe không được rửa sạch có thể bạn bị tính thêm phí rửa xe khi bên thuê nhận lại. Hoặc bạn yêu cầu họ tính phí rửa nếu như bạn không có thời gian đi rửa hay làm sạch.

Biên lai rõ ràng

Bạn cần lưu ý thêm để có kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội đó là đơn giá thuê xe tính theo km hay theo ngày. Nếu giá thuê được tính theo ngày, thì cách tính phụ phí trội như thế nào? Bao nhiêu tiền cho từng km ( với mức thông thường là từ 2.000 – 3.000 đồng/km) hay mỗi giờ sẽ vượt quá (khoảng 100.000 đồng/giờ).
Cách nhận giao xe: có biên bản, chụp ảnh, tính số xăng theo thực tế ( nhìn vạch xăng). Nếu xe đang chạy tự nhiên bị hỏng trên đường đi thì xử lý như nào? Và ai phải chịu trách nhiệm (chi phí).
Kinh nghiem thue xe 7 cho Ha Noi
Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội 

Giấy đăng ký xe chính chủ

Đặt cọc thuê xe gồm những gì: tài sản, tiền và giấy tờ khác chẳng hạn như: hộ khẩu, giấy đăng ký xe chính chủ (nếu quý khách để lại xe máy thì hãy cầm theo chìa khoá xe cho ăn chắc).

Bạn đã có bằng lái xe chưa?

Giấy phép lái xe hay còn có tên khác là bằng lái xe là một chứng thư pháp lý của Nhà nước cấp cho mỗi cá nhân. Cụ thể đủ độ tuổi quy định để được xác nhận người đó có đủ điều kiện được vận hành phương tiện ô tô, xe buýt, xe máy hay những loại hình xe cơ giới khác để tham gia giao thông đường bộ.
Kinh nghiem thue xe 7 cho Ha Noi
Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội 

Giấy phép lái xe hay gọi là bằng lái xe

Để có được tấm bằng lái xe, quý khách phải trải qua quá trình được học và đào tạo nghiêm ngặt của bộ Công an quy định. Phải trải qua bài sát hạch câu hỏi của Luật giao thông đường bộ và sát hạch lái xe thực hành. Đảm bảo đúng quy định về độ tuổi, đạo đức của người lái xe. Pháp luật sẽ có các quy định nghiêm khắc đối với các trường hợp không có kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ Hà Nội và vi phạm giao thông khi không có bằng lái xe.
+  Trường hợp bạn có bằng nhưng không mang thì bị phạt tiền từ 200.000 đồng  - 400.000 đồng;
+  Trường hợp bạn không có bằng, bị mất bằng chưa cấp lại và đang làm thủ tục đã có giấy hẹn lấy thì bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng – 6.000.000 đồng.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Công ty vận chuyển hàng hóa 30/03/2022
Công ty vận tải đường bộ 30/03/2022
Giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh 23/03/2022
Thuê xe 4 chỗ đi tỉnh 15/03/2022
Cho thuê xe du lịch tự lái 15/03/2022
Thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né 15/03/2022
Cho thuê xe du lịch 7 chỗ 15/03/2022
Cho thuê xe du lịch 4 chỗ 15/03/2022
Công ty cho thuê xe du lịch 15/03/2022
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 15/03/2022
 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE

 DỊCH VỤ NỔI BẬT

 TIN TỨC
Thuê xe 29 chỗ Hà Nội đi du lịchThuê xe 29 chỗ Hà Nội đi du lịch
Thủ tục thuê xe 29 chỗ Hà NộiThủ tục thuê xe 29 chỗ Hà Nội
Các dòng xe 29 chỗ cho thuê phổ biếnCác dòng xe 29 chỗ cho thuê phổ biến
Thuê xe 29 chỗ Hà Nội đi lễ chùaThuê xe 29 chỗ Hà Nội đi lễ chùa
Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ Hà Nội chất lượngKinh nghiệm thuê xe 29 chỗ Hà Nội chất lượng
Bảng giá dịch vụ thuê xe 29 chỗ Hà NộiBảng giá dịch vụ thuê xe 29 chỗ Hà Nội
Cách kiểm tra khi thuê xe 16 chỗ Hà NộiCách kiểm tra khi thuê xe 16 chỗ Hà Nội
Giấy tờ cần mang khi thuê xe 16 chỗ Hà NộiGiấy tờ cần mang khi thuê xe 16 chỗ Hà Nội
Địa chỉ thuê xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻĐịa chỉ thuê xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ
Bảng giá thuê xe 16 chỗ Hà NộiBảng giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội
 PHẢN HỒI DỊCH VỤ
Email
Tên
Tiêu đề
Tin nhắn
Gửi thông tin

 

  
Chúng tôi luôn thể hiện điều KHÁCH HÀNG CỦA BẠN MUỐN chứ không phải CÁI BẠN để khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  
Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online  Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online  Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online  Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online  Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online

Công ty TNHH cổng thông tin điện tử trực tuyến 

Add: 3/117 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 

VPGD: 96 Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

MST: 0104 089 676

    

Digital Marketing 

Facebooks Ads

Google Ads

Zalo Ads 

Youtube Ads 

Email Marketing

Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
0969 024 600
024 62 733 721
Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
sale@kinhbacmedia.com
Thứ 2 - Thứ 6 8h đến 17h30
Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội


Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
0969 024 600
Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
sale@kinhbacmedia.com
Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
96 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội

10 Tháng Tám 2022    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin