Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi 0969 024 600 - 024 62 733 721 Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi 96 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi info@eportal.vn

Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi

Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi

Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi

Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nôi, Nhiều Mẫu Mã Xe Từ 4 Đến 45 Chỗ Ngồi

TIN TƯ VẤN

Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền? Có mua được không?
27 Tháng Bảy 2023 :: 4:46 CH :: 272 Views :: 0 Comments :: Blog

Mua bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang thắc mắc. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn xem có mua được bằng lái xe A1 không nhé!
[MỤC LỤC]

Mua bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền

1.Bằng lái xe A1 là gì?

Bằng lái xe A1 là loại giấy phép lái xe dành cho người muốn lái các loại xe mô tô có dung tích xi-lanh không quá 175cc. Đây là một trong các loại bằng lái xe phổ biến và thường được người dân sử dụng để điều khiển các loại xe mô tô nhỏ, chẳng hạn như xe mô tô phổ thông, xe côn tay, xe tay ga, và xe số.
Mua bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
Bằng lái xe A1

2.Vì sao cần phải làm bằng lái xe A1?

Việc cần phải làm bằng lái xe A1 ở là để đảm bảo an toàn giao thông và quản lý việc điều khiển phương tiện di chuyển trên đường.

Những lý do cần phải làm bằng lái xe A1 bao gồm:

 • An toàn giao thông: Lái xe mô tô đòi hỏi người điều khiển có kiến thức và kỹ năng riêng biệt. Bằng lái xe A1 đảm bảo rằng người lái đã trải qua khóa học đào tạo về quy tắc giao thông, kỹ thuật lái xe và biết cách đối phó với những tình huống nguy hiểm gặp trên đường.
 • Giảm tai nạn giao thông: Bằng lái xe A1 giúp đảm bảo rằng người điều khiển xe mô tô đã được kiểm tra năng lực lái xe và có đủ kỹ năng để tránh tai nạn giao thông do người lái không đủ kỹ năng và hiểu biết.
 • Quản lý lưu thông: Bằng lái xe A1 là một phần của hệ thống quản lý lưu thông của quốc gia, giúp chính phủ nắm bắt được số lượng xe mô tô trên đường và đảm bảo người lái tuân thủ các quy tắc giao thông.
 • Phòng tránh vi phạm pháp luật: Lái xe mô tô mà không có bằng lái phù hợp là vi phạm pháp luật và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như phạt tiền, tước giấy phép, hoặc tước quyền lái xe trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Bảo vệ người lái và người tham gia giao thông khác: Bằng lái xe A1 đảm bảo rằng người lái mô tô đã được đào tạo và có kiến thức về an toàn giao thông, từ đó giảm nguy cơ xảy ra tai nạn và bảo vệ tính mạng cũng như tài sản của mọi người.
Mua bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
Làm bằng lái xe A1 để làm gì?

3.Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền? Có mua được không? 

3.1.Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Mức học phí có thể khác nhau tùy vào gói hồ sơ bạn lựa chọn để thi. Có 2 gói hồ sơ thi bằng lái xe A1 như sau:

Hồ sơ gói thường tự học:

 • Mức phí để có được một bằng lái xe máy A1 mà bạn phải chi là khoảng 550.000 vnđ. Đây là mức giá chung của hầy hết các trung tâm đào tạo lái xe, mức giá này bao gồm:
 • Lệ phí nộp hồ sơ là: 320.000 vnđ trong đó bao gồm các hồ sơ, tài liệu học, hướng dẫn học, tổ chức thi.
 • Ngoài ra còn có lệ phí khám sức khỏe là bạn phải tự đóng tiền tại bệnh viện nơi bạn khám sức khỏe để xin giấy khám sức khỏe nộp cho trung tâm.
 • Lệ phí thi nộp trên sân thi là: 230.000 vnđ

Hồ sơ gói học lý thuyết và thực hành:

 • Chi phí nộp hồ sơ: bạn sẽ phải nộp 400.000 vnđ để trung tâm đào tạo lái xe làm hồ sơ. Sau đó bạn được trung tâm hỗ trợ dạy 1 buổi lý thuyết và trung tâm sẽ cho bạn luyện thực hành. Trung tâm đào tạo lái xe sẽ giúp bạn làm quen với các kiến thức cơ bản liên quan đến bằng lái xe A1 để cho kỳ thi. Sau đó trung tâm đào tạo lái xe sẽ cho bạn tham gia vào nhiều đợt sát hạch để bạn có thể định hướng kiến thức mà bạn cần ôn luyện.
 • Chi phí khám sức khỏe bạn sẽ phải đóng riêng tại bệnh viện bạn khám theo quy định.
 • Chi phí thi trên sân: khi bạn lên sân thi sẽ đóng lệ phí trên sân thi là:  230.000 vnđ
Mua bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
Hồ sơ thi bằng lái xe A1

Chi tiết phí thi nộp tại sân thi 230.000 vnđ bao gồm:

 • Thi lý thuyết phí 40.000 vnđ, phải nộp trước khi kỳ thi diễn ra. Nếu bạn trượt lý thuyết thì không được thi thực hành nữa, và lúc đấy bạn không phải nộp tiền phần thi thực hành. Đến khi nào bạn thi lại thì bạn phải đóng lại từ phần thi lý thuyết.
 •  Nếu bạn thi đỗ lý thuyết thì bạn sẽ đóng tiếp 50.000 vnđ để tiếp tục thi thực hành, nếu bạn thi trượt thực hành thì bạn ra về.
 • Nếu bạn thi đỗ thực hành thì bạn sẽ nộp tiếp 140.000 vnđ đây là chi phí in bằng chất liệu thẻ từ. Chi phí này là chi phí cố định được quy định trong chi phí để làm thẻ PET. Việc in thẻ PET này sẽ được thực hiện là cơ quan chuyên môn có thẩm quyền của nhà nước.
Do đó, nếu bạn đỗ cả 2 phần thi lý thuyết là thực hành, mức chi phí tổng bạn phải nộp trên sân thi sẽ là: 230.000vnđ.
Mua bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

3.2.Có mua được bằng lái xe A1 không? Mua bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Mua bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền? Giấy phép lái xe là chứng chỉ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép cho cá nhân. Điều này thể hiện rằng cá nhân phải đảm bảo trong nhu cầu và tính chất hiểu biết quy định khi tham gia giao thông. Việc này giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả tổ chức khi tham gia kỳ thi và đảm bảo tiêu chuẩn khi tham gia giao thông. Pháp luật không cho phép bạn sử dụng bằng lái xe giả. Khi bị phát hiện bạn sẽ bị xử phạt hành chính lỗi mua bằng lái xe A1 giả và bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Tùy thuộc vào mức độ lỗi bạn sẽ phải chịu hình phạt tương ứng.Nhất là việc hiện này các loại bằng lái xe đều được thay thế bằng thẻ từ rất khó làm giả so với thẻ nhựa trước đây. Do đó việc phát hiện bằng lái xe giả cũng dễ dàng hơn. Mua bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
Mỗi bằng lái xe A1 đều có mã vạch, mã vạch này không thể làm giả. Chỉ cần kiểm tra bằng cách quét mã vạch  là có thể biết được là bằng thật hay bằng giả.
Do vậy bằng lái xe A1 không thể mua được mà bạn phải đăng ký với đơn vị đào tạo GPLX do Bộ GTVT cấp phép để đi học và thi bằng lái xe A1.
Mua bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
Quy trình thi bằng lái xe A1

4.Quy trình thi bằng lái xe A1

Quy trình thi bằng lái xe A1 thường bao gồm các bước sau đây:
 • Đăng ký học và thi: Bạn cần đăng ký tham gia khóa đào tạo lái xe tại một trung tâm đào tạo lái xe đã được cấp phép bởi Bộ giao thông vận tải. Sau khi hoàn tất khóa học, bạn sẽ được dẫn hướng để đăng ký thi bằng lái xe A1.
 • Học lý thuyết: Trước khi thi lý thuyết, bạn sẽ tham gia lớp học lý thuyết, trong đó bạn sẽ học về luật lệ giao thông, các biển báo đường bộ, quy tắc và các quy định liên quan đến việc lái xe mô tô. Bạn cần học và nắm vững những kiến thức này để chuẩn bị cho bài kiểm tra lý thuyết.
 • Kiểm tra lý thuyết: Bài kiểm tra lý thuyết là một phần quan trọng trong quy trình thi bằng lái xe A1. Bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi trắc nghiệm về luật lệ giao thông, biển báo, và tình huống giao thông. Để đỗ bài thi này, bạn cần đạt điểm số đủ theo quy định.
 • Học thực hành: Sau khi hoàn thành bài thi lý thuyết, bạn sẽ tham gia lớp học thực hành. Trong lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách vận hành mô tô, kỹ thuật lái xe, quy trình khởi động và dừng xe, quay đầu xe, đỗ xe, và các kỹ năng lái xe khác.
 • Kiểm tra thực hành: Sau khi hoàn thành lớp học thực hành, bạn sẽ phải tham gia bài thi thực hành lái xe. Trong bài thi  này, bạn sẽ lái xe thực tế trên đường công cộng, và phải thể hiện được các kỹ năng đã học trong quá trình đào tạo.
 • Nhận bằng lái: Nếu bạn đạt được điểm số đủ trong cả bài thi lý thuyết và thực hành, bạn sẽ nhận được bằng lái xe A1. Bằng lái này sẽ cho phép bạn lái các loại xe mô tô có dung tích xi-lanh không quá 175cc.

5.Kết luận

Mua bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền? Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho bạn câu hỏi mua bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?. Bằng lái xe A1 không thể mua được.  Nếu bạn quan tâm đến việc lái xe và muốn có bằng lái xe A1, hãy tuân thủ quy trình đào tạo và kiểm tra do cơ quan chức năng cấp. Tham gia lớp học đào tạo và đạt đủ điểm số trong bài kiểm tra sát hạch là điều cần thiết để có được bằng lái xe A1 một cách hợp pháp và an toàn.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Công ty vận chuyển hàng hóa 30/03/2022
Công ty vận tải đường bộ 30/03/2022
Giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh 23/03/2022
Thuê xe 4 chỗ đi tỉnh 15/03/2022
Cho thuê xe du lịch tự lái 15/03/2022
Thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né 15/03/2022
Cho thuê xe du lịch 7 chỗ 15/03/2022
Cho thuê xe du lịch 4 chỗ 15/03/2022
Công ty cho thuê xe du lịch 15/03/2022
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 15/03/2022
 CHO THUÊ XE ĐÀ NẴNG
 CHO THUÊ XE NHA TRANG
 CHO THUÊ XE PHÚ QUỐC

 DỊCH VỤ NỔI BẬT

 TIN TỨC
Thuê xe 29 chỗ Hà Nội đi du lịchThuê xe 29 chỗ Hà Nội đi du lịch
Thủ tục thuê xe 29 chỗ Hà NộiThủ tục thuê xe 29 chỗ Hà Nội
Các dòng xe 29 chỗ cho thuê phổ biếnCác dòng xe 29 chỗ cho thuê phổ biến
Thuê xe 29 chỗ Hà Nội đi lễ chùaThuê xe 29 chỗ Hà Nội đi lễ chùa
Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ Hà Nội chất lượngKinh nghiệm thuê xe 29 chỗ Hà Nội chất lượng
Bảng giá dịch vụ thuê xe 29 chỗ Hà NộiBảng giá dịch vụ thuê xe 29 chỗ Hà Nội
Cách kiểm tra khi thuê xe 16 chỗ Hà NộiCách kiểm tra khi thuê xe 16 chỗ Hà Nội
Giấy tờ cần mang khi thuê xe 16 chỗ Hà NộiGiấy tờ cần mang khi thuê xe 16 chỗ Hà Nội
Địa chỉ thuê xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻĐịa chỉ thuê xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ
Bảng giá thuê xe 16 chỗ Hà NộiBảng giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội
 PHẢN HỒI DỊCH VỤ
Email
Tên
Tiêu đề
Tin nhắn
Gửi thông tin

 

  
Chúng tôi luôn thể hiện điều KHÁCH HÀNG CỦA BẠN MUỐN chứ không phải CÁI BẠN để khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  
Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online  Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online  Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online  Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online  Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online

Công ty TNHH cổng thông tin điện tử trực tuyến 

Add: 3/117 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 

VPGD: 96 Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

MST: 0104 089 676

    

Digital Marketing 

Facebooks Ads

Google Ads

Zalo Ads 

Youtube Ads 

Email Marketing

Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
0969 024 600
024 62 733 721
Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
sale@kinhbacmedia.com
Thứ 2 - Thứ 6 8h đến 17h30
Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội


Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
0969 024 600
Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
sale@kinhbacmedia.com
Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
96 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội

26 Tháng Năm 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin